Tời quay tay PD Hand Winch PD Hand Winch

Tời quay tay PD Hand Winch

PD Hand Winch

  

Tời quay tay
PD Hand Winch

Ưu điểm
- Sử dụng con lăn  , trong tất cả các bộ phận quay
- An toàn trong công việc sử dụng  ,bảo vệ bánh răng tiếp xúc
- Cấu trúc mạnh mẽ , hoạt động tốt ,sử dụng được lâu dài
- Dễ sử dụng , quay được 360 độ
Việc sử dụng
- quay  được 360 độ Có thể xoay theo kiểu Ly hợp
- sử dụng được nhiều thứ hay cỏ thể sử dụng trong không gian hẹp và nhỏ
- sử dụng để di chuyển hàng hóa hay các vật liệu có trọng lượng nặng và dùng để kéo các thiết bị, sử dụng trong các không gian hẹp nhỏ như;  vẫn chuyển hàng hóa, kéo hàng hóa có sự tốt nhất
- co thể lắp đặt được chất hàng có chất lượng được xuất xử từ nhà máy có chất lượng tốt

KUANGLOHAKIT LTD., PART.
KuangLoHaKit HGK hiện chúng tôi là đại lý phân phối các sản phẩm nâng hạ,hàng hoá dây cáp , bát óc vít , sling xích ,dây cáp nâng hạ, dây cáp,cáp thép,cáp thép bọc,xích cẩu 304316 máy móc xích cẩu hàng ,bu lông mắt cẩu hàng , dây cáp vải ,dây cáp nâng hạ hàng, dây cáp lưng, dây cáp hàng, dây cáp xe tải ,dây xích,dây chuyền sản xuất, nhông dĩa líp , dây chuyền có xích cẩu ,bát, dây móc xích nhựa ,dây xích cẩu ,dây xích móc cẩu G-80 ,dây móc xích cẩu G-43, mã ní, tăng đơ 2đầu móc , nâng bu lông mắt , khóa cáp là một thiết bị sử dụng để khóa , bắt cáp dây hoặc ống cao su (ống nhựa ).
HGK KuangLoHaKit chúng tôi là một nhà xuất khẩu – nhập khẩu dây sên , bát , bắt móc và đầy dủ tất cả các loại vật liệu xây dựng với những các nhân viên đã có kinh nghiệm ít nhất 20 năm , ngoài ra còn có thiết bị và những các nguyên liệu thô được hiệu qủa với giá cả rất hợp lý trung thực và làm việc theo thời gian với khác hàng , nhận dịch vụ tư vấn dúng thời gian trao đổi hướng dẫn sử dụng và giới thiệu tất cả các loại hàng hoá , phân phối bán giao hàng sỉ và lẻ theo yêu cầu của khách hàng và tất cả những nâng hạ các loại khóa .
Với các hàng hóa và tất get more info cả những vật liệu nâng hạ các loại khác có thể phân biệt được theo mục đích, theo loại , khách hàng có thể tự lựa chọn và sử dụng , theo yêu cầu của khác hàng với giá cả của hàng hóa rất hợp lý hay là giá cả dây cáp hoặc giá tất cả vất liệu xây dựng khác ... .nếu bên khác hàng thắc mắc về hàng hóa khác hàng có thể liên lạc chào đổi với nhà hệ trở.
Bên công ty chúng ta sẽ có tư vấn viên , kỹ thuật viên tư vấn tất cả các loại chẳng hạn như: giá dây cáp và giá cả vật liệu hàng hóa xây dựng và tư vấn , giới thiệu với những khách hàng chưa hiểu biết về cách sử dụng áp dụng với các loại nào khác , ngoài nay bên công ty còn có cho khách hàng có thể mua hàng hóa theo bán lẻ – bán sỉ , với sự tin tưởng tất cả các loại hàng hóa vật liệu được theo yêu cầu của khách hàng vừa là hàng hóa có chất lượng hợp lý.
Ngoài ra còn có sự lựa chọn về các sử dụng như : bu long ,tăng đơ cáp, khóa cáp và những nguyên liệu sử dụng với lối kéo từ các kiểu nhỏ nhất đến kiểu lớn nhất , dây cáp tới xích và hàng hóa các nhiều loại .
Bên công ty cổ phần KuangLoHaKit sẵn sàng giao dịch và giao hàng trên các khu vực ( lĩnh vực ) AEC được tập chung các thị trường Lào, MyanMar , Cămphuchia ,Việt Nam . chúng tôi sẵn sàng và phục vụ tư vấn đấu tiên , nên khách hàng có sự quan tâm về hàng hóa của chúng tôi hãy liên lạc tại ST : 02-6396690 Hoặc 091-234-5689 xin cảm ơn khách hàng đã có sự quan tâm theo dõi và ứng hộ trở .

 

CONTACT US 

KUANGLOHAKIT LTD.,PART.
Address
1642-1644 Songat Rd., Samphantawong, Bangkok Thailand
Phone
+662 639 6690-1,+662 2348866,+669 1234 5689
E-mail
kuanglohakit@gmail.com
Website
kuanglohakit.aecgateway.com,www.kuanglohakit.co.th ,kuanglohakit.brandexdirectory.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Tời quay tay PD Hand Winch PD Hand Winch”

Leave a Reply

Gravatar